Quả báo tội ngoại tình – tà dâm

Quả báo tội ngoại tình – tà dâm đến vô cùng nhanh và thảm khốc. Người đời hay phạm nhất lỗi này mà chẳng biết: Trong vô hình toàn bộ công danh, tài lộc phú quý đều bị tước sạch mà chẳng biết. Tại sao thế? Bởi trên đầu ba thước có Thần minh. Ta che giấu được người đời nhưng chư Tôn Thần thấy hết, biết hết!

Quả báo tội ngoại tình

Quả báo tội ngoại tình tà dâm
Quả báo tội ngoại tình tà dâm cực nặng

Thời đại này mà khuyên người chẳng ngoại tình – tà dâm, quả thật khó hơn lên Trời. Chẳng mấy người tin “Phước thiện họa dâm”. Chẳng mấy người tin ” Nhân quả báo ứng”. Chuyện hở hang, cướp, hiếp, giết, được nhiều người đọc hơn những chuyện thiện lành. Chúng ta có thể không lo cho mình, nhưng con cháu chúng ta rồi sẽ ra sao, nếu hằng ngày chúng huân tập những điều xấu ác ấy vào trong tâm thức?

Tôi đã gặp nhiều người tướng rất đẹp, đáng nhẽ phải giầu sang phú quý, nhưng lại long đong lận đận suốt cuộc đời. Nhiều người tài giỏi, thông minh xuất chúng nhưng làm gì cũng bại, làm gì cũng chẳng thành…Khi có mặt trên cuộc đời này, hầu hết chúng ta có thể đều đã mang một vận mạng rất tốt đẹp, giầu sang, phú quý. Có thể do vô tình hoặc cố ý phạm vào tội này, mà trong vô hình, bị tước sạch công danh tiền của. Quả báo tội ngoại tình và tà dâm kinh khủng như thế đó!

Những điều lưu ý

Thời mạt pháp, chư tôn Thần giám sát tội này cực nghiêm. Quả báo đến cực nhanh và nặng nề. Nguyện hết thảy những ai tài giỏi mà đang chật vật nghèo túng mưu sinh. Hoặc gia đình không yên, con cái nay ốm mai đau…Xin một lần xét lại mình, có phải đã từng phạm vào chuyện ấy hay không. Rồi tìm cách sám hối, tự chuyển đổi vận mệnh của mình. Rất nhiều sách đã viết về báo ứng tội tà dâm, tiếc thay, rất ít người tìm đọc.

Tôi trích đăng những câu chuyện có thật về quả báo tội ngoại tình. Nguyện những ai có nhân duyên đọc được hiểu rằng: Nhân quả báo ứng không sai lệch, lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt. Nếu chưa phạm thì cố giữ thân tâm trong sáng, tất sẽ hưởng quả báo giầu sang, khỏe mạnh. Nếu lỡ phạm rồi thì phát tâm sám hối, niệm Phật để tiêu tai chướng nghiệp, sớm thay đổi số phận của mình.

Quả báo tội ngoại tình – Chiêu cảm ác bệnh

Đầu năm 1994, anh Giả, chồng của chị Lý bị bệnh ghẻ. Toàn thân anh nổi đầy ghẻ, vừa chảy mủ vừa nhức nhối khó chịu. Anh đã chạy chữa khắp nơi từ Đông đến Tây y nhưng đều không thấy kết quả. Chị Lý gọi điện cho tôi, ngỏ ý muốn đưa chồng đến gặp Hòa thượng Diệu Pháp. Nhưng ngại chồng mình toàn thân nổi ghẻ lở, máu mủ hôi thối, nên chị do dự không biết phải làm sao.

Ngờ đâu 3 ngày sau, chị lại gọi điện đến, vui mừng báo tin cho tôi: Bệnh lở loét của chồng chỉ trong 1 đêm mà các miệng ghẻ đã khô, thôi không chảy mủ nữa. Đây là chuyện lạ khó tin kể từ khi chồng chi phát bệnh đến nay. Chị rất phấn khởi, quyết định đưa chồng mình tới bái kiến Sư phụ. Tối hôm đó chị Lý cùng chồng đến. Chồng chị cao lớn, cân đối, dung mạo anh tuấn, hào hoa, trông có vẻ là một nhân tài. Hai vợ chồng bước vào cửa hướng về Hòa thượng Diệu Pháp hành lễ, khẩn cầu Ngài từ bi cứu giúp.

Nguyên nhân khỏi bệnh

Vừa ngồi xuống chị Lý đã hỏi Sư phụ:

– Chồng con chỉ trong 1 đêm mà ghẻ hết chảy nước, hiện giờ trên thân không còn lở lói. Bệnh đột nhiên đỡ rất nhiều, việc này là thế nào? Xin Hòa thượng chỉ giáo.

Hòa thượng hỏi:

– Con có từng đến chùa cầu Quan Thế Âm Bồ-tát phải không?

Chị đáp:

– Dạ, nửa năm trước do thấy bệnh của anh ấy chạy chữa không hết nên con thường đến chùa lạy đức Quán Thế Âm Bồ-tát, cầu xin Ngài giúp bệnh của chồng con sớm lành.

Sư phụ chậm rãi nói:

– Các con có thể tới đây hôm nay, chính là nhờ con kiên trì lễ bái Quan Âm Bồ-tát mà  được cảm ứng. Thầy cần nói rõ là nhờ thiện căn các con sâu dày, cùng Phật có duyên. Chồng con bị bệnh là do báo ứng riêng của bản thân, do y có phạm lỗi, làm sai. Việc này chỉ có y tự mình nhận ra lỗi, sám hối và hứa vĩnh viễn không tái phạm, thì bệnh mới khỏi hẳn. Chư Phật Bồ-tát luôn hy vọng người phạm lỗi biết cải tà quy chính. Sau đó Sư phụ quay sang hỏi chồng chị Lý:

– Anh thấy ta nói có đúng không?

Anh Giả gật đầu lia lịa đáp:

– Dạ đúng! Dạ đúng! Sư phụ nói không sai.

Hòa thượng tiếp lời:

– Mỗi cá nhân vì không biết Phật pháp, nên luôn phạm lỗi, thậm chí còn làm việc ác. Anh nếu như đối với những điều ác từng làm trong quá khứ, chân thành phát lộ sám hối, thì có lẽ bệnh sẽ lành.

Nhưng anh Giả dõng dạc nói:

– Con là một người nghĩa khí, việc hại người chưa bao giờ làm qua. Ngay cả chuyện đánh mắng, gây gỗ cũng chưa từng phạm.

Ác nghiệp hiển bày

Thấy vậy Sư phụ đành nói nhỏ rồi mời chị Lý ra ngoài, sau đó Ngài mới hỏi lần nữa:

– Xin Giả tiên sinh hãy tự kiểm lại xem mình trong đời đã làm việc gì xấu không?

Nhưng anh Giả vẫn khăng khăng nói: “Chưa từng làm qua điều gì xấu”, sắc mặt tỉnh khô, lại còn bảo Sư phụ nếu biết thì nói ra giùm. Hòa thượng thở dài bảo:

– Ngươi bị bệnh nặng tới nước này mà vẫn còn chấp mê bất ngộ! Hãy xem vợ ngươi vì ngươi mà chí thành lễ bái cầu Phật gia hộ cho kia! Giờ ta hỏi ngươi một việc – Giọng Sư phụ trở nên nghiêm khắc – Lúc ngươi 20 tuổi, có kết bạn với một cô thấp hơn ngươi một chút. Mặt trái xoan, da trắng, tóc thắt hai bím phải chăng? Thấy ông Giả có vẻ bất ngờ, Sư phụ bồi thêm:

– Cô ta thường mặc áo có hoa trắng mà ngươi tặng cho cô ta, có việc này không?

Vải thưa không che được mắt thánh

Lúc nãy bình tĩnh tự hào bao nhiêu thì bây giờ anh Giả mặt mày tái nhợt, hai mắt kinh hãi nhìn sững Hòa thượng, y lắp bắp:

– Cô ấy… là bạn học theo con từ thành thị đến nông thôn, cùng ở chung một hộ. Vì sao Ngài biết cô ấy?

– Vậy ngươi nói xem, quan hệ giữa đôi bên là thế nào?

– Dạ, chỉ chút tình cảm thoáng qua thời tuổi trẻ thôi…

– Thế ư? Ta thấy không đơn giản như vậy, bởi vì ngươi đã dùng thủ đoạn lừa gạt, cưỡng đoạt cô ta. Cuối cùng thì bỏ rơi cô ấy, có đúng không? – Sư phụ nghiêm khắc hỏi. Anh Giả bị chấn động đến run người, vội quỳ xuống dưới chân Sư phụ, căng thẳng nói nhỏ:

– Xin Sư phụ vạn lần đừng để cho vợ con biết, con thực sự có yêu cô nương kia, sau đó…

– Sau đó còn mấy cô nữa, cũng bị ngươi dụ dỗ chiếm đoạt… Thậm chí kết hôn rồi, trước khi vướng bệnh, ngươi vẫn còn thông gian với vợ người khác, đúng không? – Hòa thượng nghiêm nghị nói, vẻ gay gắt.

Sám hối muộn màng

Lúc này, toàn bộ ác hạnh tà dâm của anh Giả  trong nhiều năm nay bị vạch trần không sót tí gì. Mới vừa rồi anh ta còn cao giọng, dương dương tự đắc xưng mình là bậc quân tử. Bây giờ thì thần sắc giống như phạm nhân, toàn thân run lẩy bẩy. Anh phủ phục dưới chân Sư phụ không ngừng đập đầu van xin tha thứ.

– Sư phụ… con có tội! Con sẽ không dám thế nữa…

Tôi chứng kiến cảnh này thì trong lòng cũng cả kinh chấn động, thật là: “Lưới trời lồng lộng, nhưng khó thoát dù một cọng lông”. Dù tội ngoại tình của anh không bị quốc pháp trừng trị, nhưng anh hiện giờ run rẩy như đang bị tuyên án tử, không còn hồn vía.

Sư phụ oai vệ giống hệt vị phán quan, dõng dạc ra lịnh:

– Trước tiên hãy đứng dậy và ngồi xuống ghế. Ngươi không những ngoại tình, hoang dâm vợ, con gái người ta, mà còn dối lừa phụ mẫu, phản bội vợ nhà. Bất trung bất hiếu, là kẻ đạo tặc thật sự… Tất cả lỗi dâm vọng… không ác nào mà ngươi không làm, lại chẳng biết cải tà quy chánh. Không bao lâu do quả báo tội ngoại tình, toàn thân ngươi sẽ lở loét thê thảm và chết. Chết rồi ắt đọa địa ngục không sai!

Tỉnh ngộ

Giả tiên sinh một lần nữa lại quỳ xuống, hướng Sư phụ đập đầu hành lễ. Anh hứa từ rày về sau sẽ không dám làm việc xấu nữa. Anh khóc to cầu xin Ngài nhận làm đệ tử. Phát thệ từ nay thay đổi, sửa lỗi, gột rửa tâm. Nguyện làm một Phật tử chân chánh. Sư phụ khẽ gật đầu, biểu thị sự chấp nhận. Sau đó Ngài kêu người đi mời chị Lý trở vào. Sư phụ hướng vợ chồng họ giảng ngũ giới, thập thiện, dạy cách sám hối tiêu nghiệp. Họ cung kính lắng nghe, mãi đến khi mặt trời ngã về tây, mới từ tạ ra về.

Sau khi gặp Hòa thượng Diệu Pháp, hai vợ chồng hàng ngày đều chí thành tụng kinh niệm Phật. Không lâu thì Giả tiên sinh khỏi bệnh. Lễ Phật, tụng kinh đã thành là công khóa hằng ngày của họ. Hai vợ chồng đồng tâm đồng đức, thành một gia đình Phật tử thuần thành.

Quả báo tội ngoại tình – Câu chuyện đau lòng

Chiêm Nguyệt Quyên là người Đài Loan, quê ờ Gia Nghĩa. Tháng 7 năm 1979 nàng dẫn con gái Tiểu Man 3 tuổi qua thành phố Yokohama Nhật Bản, rồi uống thuốc độc tự sát trong khách sạn. Khi cảnh sát đến hiện trường, phát hiện dấu vân tay viết chữ “HẬN” bằng máu. Lại thấy hai mẹ con đều mở to mắt, và máu lệ vẫn còn đang chảy, chứng tỏ họ chết rất đau khổ, không cam tâm.

Ban cảnh sát hình sự Nhật Bản vốn giàu kinh nghiệm. Họ thầm biết vụ tự sát này có nhiều uẩn khúc, nội tình không đơn giản. Họ lần theo lý lịch hộ chiếu người chết, đến Đài Loan và nhanh chóng tìm ra cha mẹ nạn nhân. Phụ thân Nguyệt Quyên là ông  Chiêm Phong Bình làm nghề nông. Mẹ là Du Kiều Nguyệt (nội trợ)… Quyên là con thứ ba trong nhà, trên có anh và chị, dưới có hai em trai. Quyên hòi nhỏ học rất giỏi nên đã thi đậu vào Đại Học Sư Phạm Đài Bắc, Nàng là niềm tự hào của gia đình họ Chiêm.

Chuyện tình đẹp

Quyên học đại học đến năm thứ tư, nhân dịp tham gia hoạt động chuyên đội, nàng quen anh Uông Huyền Nhân. Bề ngoài Nhân không có gì xuất chúng, nhưng nhiều tài lẻ. Tính anh khéo hài hước, nói năng lưu loát, nhả ngọc phun châu. Nhờ vậy mà lọt vào mắt xanh của Quyên. Qua nửa năm, cảm tình ngày một nồng hậu, họ dự định tốt nghiệp xong thi sẽ kết hôn. Trong mắt các bạn, hai người là một cặp trời sanh, “trai tài gái sắc”, khiến người nhìn vào phải ước ao.

Nhưng thế sự khó lường. Năm đó Nhân vừa tốt nghiệp thì tham gia hoạt động leo núi. Trên đường trở về bất ngờ anh bị tai nạn xe. Trong thời gian trị dưỡng, hằng ngày hễ Quyên dạy học xong thì đến bịnh viện chăm sóc anh. Do vậy mà nàng quen biết bác sĩ thực tập Vu Luân Thuận. Thuận trông có vẻ là một người tài hoa mẫu mực, tính trầm lặng ít nói. Sau khi Nhân tạ thế, Thuận nhiệt tình theo đuổi Quyên. Những khi không trực ở bịnh viện, thì anh đến trường Quyên dạy, đón nàng về nhà. Mỗi lần Quyên về Gia Nghĩa thăm cha mẹ, Thuận đều ra tận ga xe lửa đưa đón nàng. Thuận kiên trì theo đuổi Quyên suốt một năm rưỡi thì hai người kết hôn.

Hậu kết hôn

Sau khi kết hôn, Quyên mới biết trước đây Thuận nộp đơn xin du học bên Nhật Bản và đã được chấp nhận. Vì mới kểt hôn nên Thuận muốn từ bỏ cơ hội sang Nhật Bản để được ở bên vợ. Nhưng Quyên cho rằng du học là dịp may hiếm có, còn học phí, nàng sẽ nghĩ cách lo liệu. Thuận cảm thấy vợ nói có lý, bèn quyết định sang Nhật du học, lòng tràn đầy xúc động. Trước đêm chia biệt, Thuận ba lần hướng vợ hứa hẹn bảo đảm, rằng một khi tốt nghiệp tiến sĩ xong chàng sẽ quay về Đài Loan. Sẽ mở phòng mạch ở Đài Bắc cùng vợ làm việc vả sống hạnh phúc bên nhau. Quyên cảm động và tự hào vì tình yêu của chồng, cảm thấy vui sướng vỉ mình đã  lấy đúng người.

Kể từ đó, mọi gánh nặng trút xuống đầu Quyên. Nàng phải vất vả lo từ phí học, phí sinh hoạt đắt đò cho chồng ờ Nhật Bản. Một năm sau đó, tiền Quyên dành dụm tích lũy đêu được gởi cho chồng tiêu dùng. Ngoài dạy ở trường, nàng còn nhận dạy kèm ở nhà, thỉnh thoảng xin thêm cha mẹ, nhưng vẫn thiếu trước hụt sau. Lúc con một tuổi, gánh nặng càng tăng, trăm thứ tiền dồn ép lên vai nàng.

Khổ hải trần ai

Mùa đông năm đó, để giải quyết kinh tế túng bấn, Quyên bất đắc dĩ phải đến quán rượu làm việc. Nhận công tác tiếp khách “bán cười không bán thân” trong thời gian ba năm. Nhờ vậy mà giải quyết được phí tiêu xài cho chồng ở Nhật Bản. Nhưng do phải trường kỳ uống rượu thức khuya, dạy học vất vả, nên Quyên mắc lao nghiêm trọng. Bác sĩ tuyên bố kể từ đây nàng không thể sinh con được nữa. Thế nhưng Quyên luôn tự tin: “Tất cả mình đã hi sinh vì chồng, anh nhất định sẽ thông cảm, yêu nàng hơn”…

Lúc Thuận sắp lấy bằng tiến sĩ, anh có về Đài Loan tham dự lễ tang bà nội. Khi biết Quyên đến quán rượu làm việc, anh ta không truy cứu, lại còn làm như không có chuyện gỉ. Thuận luôn binh thản và tỏ ra rất quý vợ, khiến Quyên càng thêm tin tưởng chồng. Nhưng Quyên không ngờ được rằng, trước khi về Đài Loan, Thuận đã lén lút ngoại tình. Anh đã kết hôn cùng con gái của giáo sư trường mình và đã mở một y viện nhỏ tại ngoại thành Đông Kinh. Chính giáo sư và con gái ông đã xuất tiền đầu tư cho Thuận nên họ nghiễm nhiên là Đổng sự.

Âm mưu thâm độc

Không bao lâu thi tin này cũng truyền đến tai Quyên. Mới đầu nàng không tin, còn cho là bịa đặt, song thâm tâm vẫn bán tín bán nghi. Thế là nàng quyết định, đợi thân thể khỏe mạnh hơn sẽ dẫn con gái qua Nhật một lần cho rõ thực hư. Thuận nhận được tin vợ, biết là sự tỉnh đã đến hồi nghiêm trọng. Để việc làm tồi tệ của mình không bị vạch trần anh ta âm thầm dựng lên một âm mưu hiềm độc. 

6 thoughts on “Quả báo tội ngoại tình – tà dâm

 1. HUA THANH HUNG says:

  Cảm ơn Tuệ Tâm nhiều lắm. Tôi chính là kẻ đang bị quả báo ngoại tình. Vì vậy, tuy hình tướng đẹp đẽ, tài giỏi, luôn nhìn thấy cơ hội làm giàu trước người khác nhưng tôi chưa bao giờ có được thành công mà ngày càng lún sâu vào nợ nần, khổ đau. May nhờ có người bạn đời tốt bụng, hết mực yêu thương tha thứ mọi lỗi lầm đã từng làm cho cô ấy khổ đau. Nay đọc được bài này tôi nghĩ còn hơn ai cho tôi vàng bạc, châu báu. Tôi nguyện sẽ làm theo và thành tâm sám hối, tha thiết cầu xin chư Phật chứng minh. Cảm ơn Tuệ Tâm rất nhiều.

  • Tuệ Tâm says:

   Nam mô A Di Đà Phật!
   Chư Tổ Sư dạy: ” Chỉ cần phát tâm chân thành sám hối niệm Phật, thề không tái phạm, không tội lỗi nào chẳng được tiêu trừ”. Nghiệp tiêu tất trí rạng, chướng tận tất phước tăng…Tuệ Tâm cầu nguyện Tam Bảo gia bị cho bạn được an lành, sớm tiêu tai chướng nghiệp. Bạn rất may mắn có người bạn đời bao dung độ lượng, xin hãy yêu thương cô ấy và trân quý những gì mình đang có…
   Nam ô A Di Đà Phật!

 2. Kim anh says:

  Cảm ơn Tuệ Tâm nhiều lắm. Tôi cũng muốn viết lên đây cũng như là giải bày tâm sự của riêng mình nhưng tôi không biết bằt đầu từ đâu. Mong có 1 lần được gặp Tuệ Tâm dù chỉ 1 lần để giảng cho tôi hiểu thêm về phật pháp, ánh sáng từ bi của ngài.

  • Tuệ Tâm says:

   Nam mô A Di Đà Phật!
   Ngày nay nhiều người không tin nhân quả nên vô tư tạo tội mà chẳng biết, chỉ đến khi giật mình nhìn lại thì quả báo cũng đã gần như vô phương cứu vãn. Nhiều người ngoại tình cứ tưởng mình giỏi che giấu sẽ không ai hay, chẳng biết trên đầu ba thước có thần minh. Mọi việc tốt xấu ta làm đều được ghi chép lại, quả báo theo đó mà tự chiêu cảm lấy. Bao nhiêu gia đình bởi đó mà tan nát, bao nhiêu cuộc đời bình yên theo đó mà trầm luân và bao nhiêu đứa trẻ theo đó mà chịu những vết thương không bao giờ lành sẹo…Thật xót thương biết bao!!!
   Bạn nếu cần tư vấn gì xin cứ chịu khó viết một đôi dòng lên đây, nhiều người đọc thấy hiểu mà tự răn nhắc mình. Đấy cũng gần như là sám hối trước đại chúng, tiêu nghiệp rất nhanh…
   Tuệ Tâm cũng chỉ là một Phật tử bình thường, thấy điều gì có ích cho người thì đăng lên đây thôi, chớ chẳng phải cao siêu gì đâu ạ…Trang web này chia sẻ khá nhiều kiến thức về Phật pháp và nhân quả, bạn có thời gian thì đọc cho tăng trưởng thêm chút kiến văn. Lại khi hiểu được nhân quả, ta sẽ e dè không dám làm ác, do làm lành lánh ác nên cuộc sống theo đó cũng tốt đẹp hơn…
   Nam mô A Di Đà Phật!

 3. dloc says:

  Dạ thưa !
  Con đã có gia đình nhưng 3 năm tam tai xảy ra nhiều chuyện con đánh mất bản thân mình đem long yêu cô gái khác. Sau đó cô gái kia có bầu con đã chia tay vợ cũ và cươi vợ mới, Vỡ cũ tuy ăn nói thiếu phép tắc và hơi ngang ngược nhưng một lòng yêu thương con. Vì một lần nông nổi mà con đánh mất mình, chỉ vì không muốn mang tội phá thai nên con quyết định lấy cô vợ thứ 2 nhưng trong long đau khổ và hối hận vô cùng, hiện tại cuộc sống của con con sống trong sự dặn vặt và muộn phiền chỉ muốn quay lại từ đầu để sống tốt hơn nhưng không được nữa, dù vợ mới cũng rất yêu thương con nhưng vì dằn vặt bản thân nên không một ngày nào con thấy thoải mái, luôn nghĩ về đứa con đầu tiên lo lắng lớn lên cháu có thành người hay không?
  Xin Tuệ Tâm chỉ cho con biết cách sám hối tội lỗi của mình, con phải làm gì đe các con của con lớn lên thành người sống không thù hận, xin hãy giúp con!
  Nam mô a di đà phật!

  • Tuệ Tâm says:

   Nam mô A Di Đà Phật!
   Tuệ Tâm đã viết rất rõ về cách sám hối ở trang cuối của bài viết, chắc bạn đọc vội nên chưa xem rồi. Bạn xem lại rồi cứ theo cách đó mà thực hành cho tiêu bớt chướng nghiệp. Ngày nay hôn nhân thực rất mong manh, khi nền tảng đạo đức bị phá vỡ bởi phong trào tự do cá nhân. Người đời chỉ biết sơ sơ rằng: Khi hôn nhân tan vỡ, những đứa trẻ sẽ chịu tổn thương và cũng chỉ biết mang máng có vậy. Về mặt bên ngoài ta thấy chẳng gì lắm, nhưng về mặt tâm linh thì vô cùng kinh khủng, tổn thương của trẻ do cha mẹ ly hôn là vô phương bù đắp…! Tuy nhiên dù sao việc cũng đã xảy ra rồi, bạn hãy cố gắng sám hối mà sống tốt. Đừng để thêm một người phụ nữ và một đứa trẻ nữa lại phải chịu thiệt thòi, đau khổ…
   Còn về hạn Tam Tai mà bạn nói, Tuệ Tâm dám khẳng định bạn bị đám bói toán lừa rồi. Họ đã vay mượn thuật ngữ Tam Tai của Phật giáo để dọa nạt người kiếm tiền. Rất nhiều người đã bị lừa về cái Tam Tai này. Bạn xem: Sự thật về hạn Tam Tai ở đây nhé. Mong bạn sớm được an vui, Nam mô A Di Đà Phật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *