Cách cầu siêu cho Thai nhi

Cách cầu siêu cho thai nhi không khó, khó là ở nơi tâm của người muốn cầu siêu: Có thực sự là chân sám hối hay không? Nếu chí tâm sám hối thì việc khó thành dễ. Còn ngược lại, dù có được bậc cao Tăng giúp, cũng chỉ là vô ích mà thôi. Phá thai tội cực nặng! Bạn đừng tưởng bỏ ít tiền, tham gia vào một pháp hội cầu siêu nào đó là xong. Nếu đơn giản như thế, thì thai nhi đã không trở thành một vấn đề toàn cầu. Vô cùng nhức nhối trong thế giới tâm linh.

Cầu siêu cho thai nhi
Cầu siêu cho thai nhi

Cầu siêu cho thai nhi bị phá

Thế gian chẳng biết, khi thần thức nhập thai là đã có tình thức. Đã biết khổ khi mẹ ăn đồ nóng lạnh, đã biết buồn vui theo tâm trạng của mẹ cha.. Trong kinh, bằng Tuệ giác của mình, đức Phật đã chỉ ra rất rõ. Tiếc rằng chẳng mấy người biết đến, thật là đau xót.

Không điều gì có thể diễn tả hết được đớn đau của các bé, khi biết mình không được làm người. Như con cá trên thớt, như con cua trong nồi nước sắp sôi. Biết chắc mình sẽ chết mà vô  phương  cầu cứu..Oán hận thấu đến trời xanh! 

Phải biết rằng: Vì không được làm người. Lại bị giết hại bằng những cách thê thảm nhất, nên vong linh vô cùng oán hận mẹ cha. Ngày này qua tháng nọ, trong vô hình, các bé luôn quẩn quanh bên cha mẹ quấy nhiễu, trả thù. Hoặc tìm cách cho cha mẹ biết về sự hiện diện của mình.

Dấu hiệu nhận biết

Điển hình nhất của những người phạm phải đại tội này là cuộc sống bất an. Hoặc có nhiều chướng ngại, tuổi thọ tổn giảm: Hoặc nay ốm mai đau, công việc trì trệ, công danh lận đận không thành. Hoặc tiền của thiếu trước hụt sau, gia đình chẳng thuận. Hoặc nếu sau này có con, bé sẽ hay quấy khóc. Lớn lên ương bướng khó bảo, hoặc ốm đau dây dưa không khỏi…

Quả báo tội phá thai đến ngay tức khắc, lại thê thảm như thế đó. Người phạm tội này mà muốn có một cuộc sống bình yên, chẳng khác chi muốn hái sao trên trời, chỉ là ảo vọng! Vậy nên bạn phải biết sám hối, phải biết cách cầu siêu cho thai nhi: Các bé vãng sanh về cõi lành, bạn mới an ổn được!

Cách cầu siêu cho Thai nhi

Muốn cầu siêu cho thai nhi, bạn phải phát tâm chân thực sám hối. Nếu không, mọi sự đều vô ích. Do không có thân, chỉ có một tâm thức mang đầy oán hận, thai nhi cực kỳ khó siêu thoát. Nếu người làm lễ chẳng phải bậc Chân Tu, thì pháp hội cầu siêu, dẫu có hoành tráng bao nhiêu đi chăng nữa, cũng chẳng có tác dụng gì nhiều. Vong linh có Tha Tâm Thông, một chút thôi, nhưng đủ để biết ngay những gì ta nghĩ. Nên tâm không thanh tịnh, không thể độ được các bé. 

Nếu đã chí tâm sám hối, thì có 2 cách cầu siêu cho Thai nhi: Cầu siêu cho Thai nhi tạo Chùa và Cầu siêu cho Thai nhi tại nhà. Cách nào cũng được, quan trọng nhất là tâm bạn thực sự muốn giải thoát cho các bé.

(Cách cầu siêu cho Thai nhi – Phần 1)

Tuệ Tâm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *